Ban Lãnh đạo VCB trao mùa đông ấm đến đồng bào vùng cao

Trong những ngày cuối năm, Đại diện Ban Lãnh đạo Tổ chức Chứng nhận Việt Nam (VCB) đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn cao cả, phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, chia sẻ một mùa đông no ấm đến những đồng bào vùng cao.

Cụ thể, Ban Lãnh đạo VCB đã phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức trao các suất quà bao gồm: gạo, quần áo, tiền và các nhu yếu phẩm… cho những em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Chuyến xe chở những món quà đến với người dân xã Phú Cường

Dù tiết trời đang giá lạnh nhưng có rất đông đảo bà con cùng các em học sinh đến từ sớm, làm quen và giao lưu với đoàn. Đây có lẽ là niềm động viên lớn lao đối với Ban Lãnh đạo VCB cùng Hội chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân.

Ban Lãnh đạo VCB cùng các thành viên trong Hội chữ thập đỏ quận Thanh Xuân

Mỗi món quà đều mang một điều ước nguyện tốt đẹp đến với mọi gia đình, cuộc sống đầy đủ, ấm no, các con em đều được đi học, được biết con chữ, được vui chơi, cười đùa mà không phải lo từng miếng cơm manh áo.

Ban Lãnh đạo VCB mong muốn rằng sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực như thế này được phát động và tổ chức, góp phần làm vơi bớt những nỗi khó khăn, vất vả cho những người dân vùng cao.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ban Lãnh đạo VCB tặng quà cho các em nhỏ

Ban Lãnh đạo VCB trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Các bài viết khác

Hỗ trợ khách hàng

0963 731 786

Đăng ký nhận thông tin