VCB cấp chứng nhận ISO 9001:2015 cho công ty Cổ phần Viglacera Đông Anh

Công ty Cổ phần Viglacera Đông Anh có địa chỉ tại tổ 35, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, là công ty có sản lượng chiếm 10% sản lượng gạch đất nung của toàn Tổng Công ty.

Lĩnh vực sản xuất của công ty bao gồm sản xuất và kinh doanh gạch đất sét nung các loại. Có thể nói lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Công ty có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt khi môi trường kinh tế đang có có những chuyển biến tích cực. Các chính sách vĩ mô đã và đang được điều chỉnh thông thoáng và hợp lý hơn tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất kinh doanh. Nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng GDP ổn định từ 7 - 8% trong các năm qua là chỉ tiêu đáng tin cậy cho các đối tác nước ngoài đầu tư vào Việt Nam khi cánh cửa WTO đang rộng mở.

Trải qua quá trình đánh giá tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 nghiêm ngặt và minh bạch, ngày 09/10/2018, Công ty CP Viglacera Đông Anh đã vinh dự nhận giấy chứng nhận ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận Việt nam - VCB (Vietnam Certification Body) cấp.

 

 

Có thể nói đây là một bước đánh dấu quan trọng trong sự phát triển của Công ty CP Viglecera Đông Anh nói riêng và sự nâng tầm quan trọng của việc đánh giá tiêu chuẩn chất lượng ở Việt Nam nói chung. 

VCB tự tin là nhà đồng hành cùng tất cả các công ty trong việc tư vấn và chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế.

Các bài viết khác

Hỗ trợ khách hàng

0963 731 786

Đăng ký nhận thông tin