Cách xây dựng và triển khai: Mục tiêu & Kế hoạch chất lượng Doanh nghiệpI. GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

Việc định hướng phát triển doanh nghiệp theo chiều rộng hay theo chiều sâu, giao việc từ ban Lãnh đạo xuống cấp quản lý, từ cấp quản lý xuống nhân viên trở nên khó khăn, đi sai đường, không có sự thống nhất, không biết mình phải làm gì, cần nguồn lực gì để đạt được mong muốn của doanh nghiệp. Việc thiết lập mục tiêu hàng năm của doanh nghiệp (thiết lập các chỉ số cần đạt) ngay bản thân Chính phủ các Bộ, Cơ quan ban ngành cũng đang làm tốt việc này.

Doanh nghiệp thành công hay không, kết quả hoạt động cuối năm sẽ minh chứng, nếu doanh nghiệp đạt mục tiêu ngày - sẽ đạt mục tiêu tuần, đạt mục tiêu tuần sẽ đạt mục tiêu tháng, đạt mục tiêu tháng sẽ đạt mục tiêu quý, đạt mục tiêu quý đương nhiên sẽ đạt mục tiêu năm.

“Nếu mục tiêu tài chính doanh nghiệp: doanh thu là 15 tỷ, kế hoạch chất lượng của doanh nghiệp bạn là gì, cách thức triển khai, đo lường, cách cải tiến để đạt như mong muốn?"

Bằng chuyên môn, năng lực và những kinh nghiệm làm việc thực tế với các Doanh nghiệp với nhiều mô hình quy mô và lĩnh vực khác nhau, với văn hóa, nguồn lực và bối cảnh khác nhau..., Hội đồng chuyên gia VCB luôn luôn mong muốn được chia sẻ những giá trị cần thiết và thực tế tới Cộng đồng doanh nghiệp, và luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ song hành cùng sự phát triển bền vững của Cộng đồng doanh nghiệp.

"DOANH NGHIỆP CHỈ THÀNH CÔNG KHI ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐƯA RA"

Giá trị chỉ được làm rõ khi Anh/chị được Hướng dẫn, trao đổi, thảo luận, làm thực tế, được tiếp cận với CEO của các tập đoàn thành công chia sẻ.

II. MỤC TIÊU KHOÁ HỌC:

 • Xây dựng mục tiêu chất lượng Công ty (Ngắn hạn, Trung hạn, Dài hạn).

 • Xây dựng mục tiêu chất lượng các Phòng ban/bộ phận.

 • Lập kế hoạch chất lượng triển khai các mục tiêu chất lượng.

 • Có cơ sở để BLĐ, cấp Quản lý... nghĩ việc, định hướng công việc, điều phối công việc, thực hiện công việc, kiểm tra công việc, cải tiến công việc hướng tới đạt mục tiêu của công ty.

 • Cách triển khai mục tiêu và kế hoạch, biến cái mong muốn thành cái thực tế đạt được.

 • Giải đáp vấn đề vướng mắc chung mà các Doanh nghiệp đang gặp phải. Đưa ra phương án giải quyết triệt để.

III. NỘI DUNG KHOÁ HỌC:

Nội dung khóa học, tài liệu khóa học được cung cấp cho Quý doanh nghiệp trước 2 ngày đào tạo. Để biết thêm thông tin, Quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ hotline: 0963.366.519 / 0963.731.786 để được hỗ trợ.

IV. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

1. ĐÀO TẠO THEO DỰ ÁN: (Tại doanh nghiệp)

 • Chuyên gia VCB xuống và đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp. ( Phương án này rất tốt cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp quy mô lớn nên chọn phương án này, Chuyên gia trao đổi hướng dẫn, đào tạo với thực tế lĩnh vực hoạt động và nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp)
 • Đối tượng tham gia khóa học: Tổng giám đốc/ Giám đốc/ QMR/ Thư ký/ Cấp Quản lý (Trưởng phòng ban, trưởng bộ phận, trưởng tổ, quản đốc……)
 • Thời lượng học, nội dung học theo yêu cầu của doanh nghiệp và dựa trên kết quả khảo sát thực trạng doanh nghiệp.
 • Chi phí đào tạo: Quý doanh nghiệp liên hệ trực tiếp Tel: 0988 297 486 để được hỗ trợ.

2. ĐÀO TẠO ONLINE ( Đào tạo trực tuyến thông qua phần mềm đào tạo VCB & nền tảng Internet)

 • Chuyên gia VCB đào tạo và trao đổi qua phần mềm đào tạo, các máy tính của học viên được kết nối internet là học được.
 • Khóa học online phù hợp với Doanh nghiệp quy mô nhỏ, các A/c bận công việc, cắt giảm thời gian và chi phí khi tham dự khóa học.
 • Thời gian học: VCB hiện tại chỉ tổ chức khóa học online vào tối thứ 7 và Chủ nhật/tuần.
 • Số buổi học: 08 buổi ( Từ 19h00-21h15 tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần)
 • Phí đào tạo: 4.500.000 (VNĐ)/01 học viên.
 • Phí ưu đãi: 3.800.000 (VNĐ)/01 học viên (Học viên đăng ký khóa học trước 15 ngày, Đăng ký từ 03 học viên trở lên, Đã là khách hàng của VCB)
 • Yêu cầu học viên: tham gia học bằng máy tính xách tay, hoặc điện thoại, đường chuyền internet tốt, nghiêm túc tuân thủ quy định tham dự đào tạo của VCB.
V. CẤP CHỨNG NHẬN HỌC VIÊN:

Sau khi hoàn thành toàn bộ chương trình học, đảm bảo thời gian và thời lượng như quy định của VCB, đồng thời đạt chỉ tiêu thông qua bài kiểm tra cuối khóa, các học viên sẽ được cấp "Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học" từ VCB.

Chứng chỉ khóa học do VCB cấp, Có Giá trị và được cộng đồng doanh nghiệp thừa nhận.

VI. ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

Để đăng ký khóa học, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây:

Thông tin học viên

Ghi chú: (*) Thông tin bắt buộc

    
[ HOẶC GỌI SỐ: 0963.731.786 để được hỗ trợ ]

Các khóa học khác

Hỗ trợ khách hàng

0988 297 486

Đăng ký nhận thông tin