VCB tổ chức chương trình đánh giá chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại công ty TNHH Thiên Long

Công ty TNHH Thiên Long là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại; nhập khẩu và phân phối linh phụ kiện thiết bị ngành sơn tĩnh điện. Trải qua thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, công ty đã mạnh dạn triển khai và đưa ISO 9001:2015 vào áp dụng để từng bước cải tiến chất lượng nhằm chuẩn hóa các quy trình, tạo tiền đề để hội nhập với khu vực và thế giới.

 

 

Tháng 04 năm 2019, tại Công ty TNHH Thiên Long, Tổ chức Chứng nhận Việt Nam (VCB) đã tổ chức buổi đánh giá chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tham dự buổi đánh giá có Trưởng đoàn - Chuyên gia đánh giá cao cấp của VCB. Về phía Công ty Thiên Long, có sự tham gia đầy đủ của đại diện ban Lãnh Đạo, các Trưởng, Phó phòng: Phòng Tổ chức – Hành chính; Phòng Kinh doanh; Phân xưởng Sơn; Phòng QC, Ban An toàn; Phòng Kỹ thuật – Vật tư.

 

Chuyên gia đánh giá của VCB cùng các các bộ công ty Thiên Long đi kiểm tra và đánh giá Phân Xưởng

 

Buổi đánh giá diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự làm việc tập trung cao độ của tất cả những con người nhiệt huyết, cùng trao đổi, nghiên cứu tài liệu, học tập kinh nghiệm từ chuyên gia đánh giá để tìm ra giải pháp đúng với thực tiễn doanh nghiệp.

Có thể nói, đây là một bước tiến quan trọng không chỉ đối với công ty Thiên Long nói riêng, mà các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực nói chung. Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để quản lý chất lượng sản phẩm thể hiện sự quyết tâm của toàn công ty trong việc nâng cao uy tín và khẳng định vị thế vững mạnh trên thị trường. Mang đến các sản phẩm chất lượng cao, niềm tin và sự thỏa mãn cho khách hàng chính là mục tiêu bền vững của Thiên Long.

Các bài viết khác

Hỗ trợ khách hàng

0988 297 486

Đăng ký nhận thông tin